Phân phối độc quyền khu nhà ở cao cấp Học Viện tư pháp - 25 Lê Văn Lương, Trung hòa, Cầu Giấy, HN Môi giới mua bán thứ cấp độc quyền căn hộ cao CC1 (Hado Park view 2) - Công viên Cầu Giấy Phân phối độc quyền Tháp đôi CT1 Thạch Bàn, Quận Long Biên - Căn hộ sinh thái giữa lòng thành phố

Thị trường bất động sản

Bản đồ quy hoạch tỉnh Đồng Nai – Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đã lan rộng ra các tỉnh như Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Đồng Nai. Trong bài viết này DVT.VN xin đề cập đến tỉnh Đồng Nai, đây được xem là tỉnh có nhiều tiềm năng trong thị trường bất động sản. Hãy cùng chúng tôi

Ngày đăng: 27-08-2019

Bản đồ quy hoạch Long Thành Đồng Nai đến 2030 tầm nhìn đến 2050

Bản đồ quy hoạch Long Thành Đồng Nai đến 2030 tầm nhìn đến 2050 đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt. Qua bản đồ án quy hoạch Long Thành, Đồng Nai tạo được sự định hướng mới phát triển kinh tế cũng như quy hoạch của vùng ven TP HCM.

Ngày đăng: 27-08-2019

Phó Thủ tướng: Chốt khởi công xây dựng sân bay Long Thành vào cuối năm 2019

Ngày 12/4, Đoàn công tác Trung ương do Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng dẫn đầu đã kiểm tra thực địa tại vùng dự án sân bay Long Thành và làm việc với chính quyền tỉnh Đồng Nai về công tác thu hồi đất, bồi thường, tái định cư phục vụ dự án để đảm bảo tiến độ khởi công dự án vào cuối năm 2019.

Ngày đăng: 27-08-2019

AN LAC GREEN SYMPHONY – KHU ĐÔ THỊ ĐẠI HỌC VÂN CANH

Khu đô thị Vân Canh An Lạc – Green Shyphony là một dự án trọng điểm của công ty cổ phần An Lạc nằm ở khu vực phía Tây Thủ Đô Hà Nội. Được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hang đầu của Pháp với mong muốn kiến tạo nên một công trình thực sự đẳng cấp, hội tụ được đầy đủ mọi tiêu chí sống của những cư

Ngày đăng: 13-06-2019

Đàm phán Mỹ – Trung: Thỏa hiệp về đồng nhân dân tệ có thể là mầm mống cho khủng hoảng tài chính châu Á?

Một thỏa thuận thương mại giữa hai nước, nếu thực sự có, rất có thể sẽ đưa vào điều kiện buộc Trung Quốc phải thực hiện chính sách tỷ giá cứng nhắc hơn. Tuy nhiên, khi một quốc gia chịu áp lực tài chính và kinh tế vĩ mô nghiêm trọng, đây là một điều tệ hại.

Ngày đăng: 08-05-2019

Bộ Xây dựng: Văn bản pháp luật Việt Nam không có thuật ngữ condotel hay officetel

Theo lãnh đạo Bộ Xây dựng, việc quản lý, vận hành căn hộ du lịch (condotel) phải thực hiện theo quy định của pháp luật liên quan đến du lịch.

Ngày đăng: 11-04-2019

“Người giàu cũng khóc” trước cơn sốt giá đất

Thị trường bất động sản TP.HCM gần đây không ngừng chứng kiến những cơn sốt giá ở hầu khắp các phân khúc. Việc giá nhà đất nhảy múa không chỉ khiến giấc mơ an cư của nhiều người ngày càng xa với, mà ngay cả với các doanh nghiệp, giới đầu tư máu mặt cũng phải “khóc ròng”.

Ngày đăng: 11-04-2019

Long đong số phận “con lai” condotel

Việc Chính phủ đề nghị rút Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Đất đai ra khỏi Chương trình xây dựng luật 2019 khiến số phận những “con lai” như condotel, officetel chưa được định đoạt.

Ngày đăng: 11-04-2019

“Tắc” dự án, doanh nghiệp địa ốc TP.HCM tự làm mới mình

Việc TP.HCM siết cấp phép dự án mới đang khiến thị trường bất động sản TP.HCM tắc nguồn cung, ảnh hưởng tới kết quả kinh doanh của doanh nghiệp và nhu cầu nhà ở của người dân.

Ngày đăng: 11-04-2019

Việt Nam là nước duy nhất khu vực còn phát triển condotel

Không chỉ là nước duy nhất còn phát triển condotel trong khu vực, thị trường condotel Việt Nam cũng tiềm ẩn nhiều bất cập do bế tắc trong khâu pháp lý và chưa có định hướng phát triển đúng đắn.

Ngày đăng: 09-04-2019

Cứ tưởng "Muốn bay xa đừng bay một mình" nhưng với 10 kiểu người giả tạo sau, thà một mình còn hơn sát cánh cùng kẻo mất TIỀN, mất BẠN, mất cả TƯƠNG LAI

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau nhưng muốn đi lâu dài thì tuyệt đối tránh xa những kẻ giả tạo nếu nhận ra các dấu hiệu sau đây.

Ngày đăng: 11-03-2019

Từ việc sốt đất 'ảo' nghĩ về câu chuyện đảo khỉ

“Cò” đất thổi giá ăn chênh lệch qua lại, cuối cùng nhiều khả năng vẫn là người dân chịu thiệt khi dại dột tin theo.

Ngày đăng: 11-03-2019

Thị trường trầm lắng sau Tết, chủ đầu tư dự án “găm hàng“

Sau Tết, hầu như không có giao dịch bất động sản, nắm bắt tâm lý người mua nhà nhiều chủ đầu tư đủ điều kiện mở bán vẫn “găm hàng” chờ đợi.

Ngày đăng: 21-02-2019

 1 2 3 4 5 6 >  Cuối
Hỗ trợ từ website
Tin tức gần đây
Dự án gần đây
bat dong san ha do, bất động sản hà đô, bds ha do, bds hà đô