Phân phối độc quyền khu nhà ở cao cấp Học Viện tư pháp - 25 Lê Văn Lương, Trung hòa, Cầu Giấy, HN Môi giới mua bán thứ cấp độc quyền căn hộ cao CC1 (Hado Park view 2) - Công viên Cầu Giấy Phân phối độc quyền Tháp đôi CT1 Thạch Bàn, Quận Long Biên - Căn hộ sinh thái giữa lòng thành phố

Video

5 thói quen cực xấu khi sử dụng điện thoại mà bạn nên bỏ ngay lập tức

 Không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của mình, những thói quen này đôi khi còn gây ra nhiều phiền toái.

 
1. Vừa sạc điện thoại vừa sử dụng
 
Tất nhiên rồi, đây chính là điều mà rất nhiều các chuyên gia đã lên tiếng cảnh báo người dùng không nên làm. Bởi lẽ, nó không chỉ làm máy nóng, nhanh hỏng, mà hơn hết là có thể khiến cho điện thoại bị quá nhiệt và phát nổ. Và chắc hẳn đã không ít lần bạn được nghe về những trường hợp bị thương, thậm chí tử vong vì thói quen này.
 
2. Dùng điện thoại trước khi đi ngủ
 
Rất nhiều người trong chúng ta luôn có thói quen sử dụng điện thoại trước khi ngủ, đó có thể là đọc báo, xem phim, chơi game hay lướt Facebook,... Được biết, các nghiên cứu đã cho thấy việc sử dụng điện thoại vào ban đêm sẽ phát ra ánh sáng xanh gây hại cho mắt. Do đó, nếu dùng điện thoại vào ban đêm, bạn nên dùng chế độ Night Shift (trên iPhone) hoặc các app ngăn chặn ánh sáng xanh gây hại mắt (trên Android).
 
3. Không cài mật khẩu cho máy
 
Đây là một thói quen rất nguy hiểm mà nhiều người trong chúng ta vẫn hay mắc phải. Bởi lẽ, điều này có thể khiến cho các tin nhắn, hình ảnh cá nhân, video riêng tư,... có thể dễ dàng bị đánh cắp. Và nếu bị lộ ra thì nó có thể gây ra những phiền toái đối với cuộc sống của bạn. Do đó, đặt mật khẩu cho điện thoại là điều hết sức quan trọng. Và ngoài mã khóa, bạn còn có thể bảo mật bằng như cảm biến vân tay, nhận dạng khuôn mặt hay mống mắt.
 
4. Bị lệ thuộc Wi-Fi công cộng
 
Ngày nay, khi công nghệ đã phát triển nhanh một cách chóng mặt, thì việc kết nối Internet qua Wi-Fi miễn phí là vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên, các kết nối Wi-Fi công cộng luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro về bảo mật, từ đó khiến hacker đột nhập vào thiết bị và đánh cắp các dữ liệu quan trọng của bạn, đặc biệt là tài khoản ngân hàng.
 
5. Để chuông điện thoại quá to
 
Đây chính là điều khiến cho những người xung quanh bạn có thể khó chịu. Bởi âm lượng quá to có thể khiến họ bị giật mình, bị làm phiền khi đang tập trung công việc,... Do đó, bạn nên để nhạc chuông vừa phải, hoặc nếu đang ở nơi yên tĩnh bạn nên để máy ở chế độ rung.
 
https://batdongsanhado.com.vn/chung-cu-ct1-thach-ban-bo-quoc-phong.sp32
Trí thức trẻ
Hỗ trợ từ website
Tin tức gần đây
Dự án gần đây
bat dong san ha do, bất động sản hà đô, bds ha do, bds hà đô