Phân phối độc quyền khu nhà ở cao cấp Học Viện tư pháp - 25 Lê Văn Lương, Trung hòa, Cầu Giấy, HN Môi giới mua bán thứ cấp độc quyền căn hộ cao CC1 (Hado Park view 2) - Công viên Cầu Giấy Phân phối độc quyền Tháp đôi CT1 Thạch Bàn, Quận Long Biên - Căn hộ sinh thái giữa lòng thành phố

Biệt thự -Liền kề

HADO CHARM VILLAS

THÔNG TIN CHUNG VỀ HADO DRAGON CITY

- Vị trí dự án: thuộc địa phận phường An Thượng và Song Phương, Quận Hoài Đức, thành phố Hà Nội. HADO CHARM VILLAS được ví như một khu sinh thái trung tâm, xung quanh là một quần thể các dự án khu đô thị mới có quy mô lớn.

Từ dự án kết nối vào trung tâm thành phố theo hướng đaij lộ thăng long, con đường rộng nhất và đẹp nhất Việt Nam, chỉ cần mất 5 phút di chuyển bằng ô tô là vào đến Trung tâm Hội Nghị Quốc Gia, chỉ mất chưa tới 10 phút di chuyển bằng ô tô là vào đến trung tâm thành phố.

 

- Quy mô dự án HADO CHARM VILLASGiai đoạn 1 là 30ha, giai đoạn 2 là 10ha, với dân số dự kiến khoảng 10.084 người;

- Cơ cấu sử dụng đất dự án HADO CHARM VILLAS:

+ Đất giao thông: 94.398 m2

+ Đất giao thông: 47.013 m2

+ Đất công trình cao tầng:  56.316 m2  đã được thành phố chấp thuận chuyển sang liền kề, biệt thự, shophouse;

+ Đất ở Biệt thự: 60.936 m2

+ Đất ở Liên kế: 6.864 m2

+ Đất trường học mầm non, phổ thông liên cấp, trung tâm HC- TM: 24.233 m2

+ Đất hạ tầng kỹ thuật, bãi đậu xe: 6.371 m2

+ Mật độ xây dựng: 30%

- Thiết kế: từ ý tưởng tạo ra một khu đô thị sinh thái có cảnh quan và môi trường sống chất lượng cao, hài hoà với thiên nhiên phục vụ cho tầng lớp thượng lưu và các doanh nhân trẻ thành đạt. Xuất phát từ ý tưởng đó, Tập đoàn Hà Đô đã tiến hành thi tuyển thiết kế và hội tụ được các công ty tư vấn và các chuyên gia thiết kế nước ngoài nhằm đưa hết những tinh hoa của thế giới hội tụ vào dự án, cụ thể là Quy hoạch chi tiết 1/500 bởi Surbana International Consultants Pte. Ltd, là công ty của Singapore có uy tín hàng đầu trên thế giới về thiết kế quy hoạch, hàng trăm căn biệt thự được bố trí hài hòa với cảnh quan thiên nhiên,có không gian đóng và không gian mở, đem lại sự khác biệt, độc đáo cho Khu đô thị An Khánh – An Thượng (HADO CHARM VILLAS)

Tại đây có đầy đủ dịch vụ chất lượng cao như trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và chăm sóc sức khỏe,… được bố trí thuận tiện giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống và khẳng định vị thế xã hội cho cư dân đô thị.

Tiến độ hiện tại: Dự án đã hoàn thành xong phần hạ tầng kỹ thuật, cảnh quan, điện, nước và đã đưa vào sử dụng nhà đa, bể bơi, nhà mẫu, ....

 Quy hoạch đã được điều chỉnh:

 Một số hạng mục đang HADO CHARM VILLAS trong quá trình gấp rút hoàn thiện

 

Khu đô thị mới An Khánh – An Thượng (HADO CHARM VILLAS) nổi bật lên bởi cảnh quan và môi trường sống chất lượng cao, hài hòa với thiên nhiên.

Các căn biệt thự với diện tích đất từ 250 – 500m2 với thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, các căn liền kề với diện tích đất 200m2 với đường phía trước và sau nhà rất phù hợp với sinh hoạt gia đình lại vừa có thể kinh doanh cửa hàng.

Đan xen giữa các khu biệt thự, nhà ở là các khu công viên cây xanh, đường đi dạo phục vụ nhu cầu thư giãn, dạo mát thể dục của cư dân, góp phần tạo ra không gian sống hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Với cơ hội gia tăng thương hiệu cùng với lợi nhuận cao, sự hợp tác giữa Hà Đô và quý vị tại Khu đô thị An Khánh – An Thượng (HADO CHARM VILLAS) sẽ mang đến sự Thành công và Thịnh vượng dài lâu!

Để biết thêm thông tin chi tiết về mua bán và cho thuê trên thị trường sơ cấp và thứ cấp.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Th.s Phan Minh Thao

Mobi: 0988.391.968 - 09717. 84. 899

Web: http://batdongsanhado.com.vn/

Email: thaophanvan@gmail.com

 

Thông tin liên hệ
MSP
KHU ĐÔ THỊ AN KHÁNH - AN THƯỢNG (HADO CHARM VILLAS
Người liên hệ
Th.s Phan Minh Thao
Điện thoại
0988.391.968
Email
thaophanvan@gmail.com
Hỗ trợ từ website
Tin tức gần đây
Dự án gần đây
bat dong san ha do, bất động sản hà đô, bds ha do, bds hà đô